Htx Giảm Nghèo Ea Súp-GNES -Vùng trồng và sản xuất lúa gạo và nông sản hữu cơ Tây Nguyên

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI HTX GNES-VÙNG NGUYÊN LIỆU TRỒNG, SẢN XUẤT LÚA GẠO VÀ NÔNG SẢN HỮU CƠ EA SÚP , ĐẮK LẮK

Chính sách bán hàng | Hướng dẫn đặt hàng | Bản tin

Từ vùng trồng đến bàn ăn

Truy suất nguồn gốc

Hợp tác và đặt hàng

09.09.46.54.57

HTX GNES-Vùng nguyên liệu trồng, sản xuất lúa gạo và nông sản hữu cơ Ea Súp , Đắk Lắk

Blog

Lợi ích của chế độ ăn Eat Clean và một số món Eat Clean từ gạo lứt đen Briêt

Chế độ ăn Eat Clean là gì?

Eat Clean có nghĩa là “ăn sạch”, sạch từ khâu lựa chọn thực phẩm đến khâu chế biến. Người chọn lựa chế độ ăn này sẽ sử dụng nguyên liệu sạch, nguyên chất và chế biến bằng nhiều cách khác nhau nhưng đảm bảo giữ được “nguyên thủy” của thực phẩm, không biến chất, mất chất. Bên cạnh đó, chế độ ăn ưu tiên giảm thiểu thức ăn nhiều carbs, chỉ số đường huyết cao và tận dụng thực phẩm nguyên cám, chất béo tốt, rau củ và trái cây sạch.

Bên cạnh đó, Eat Clean ưu tiên sử dụng đường tự nhiên từ trái cây, ngũ cốc nguyên cám, không qua tinh tế, protein trong ức gà, các loại cá, trứng, sữa, đậu, rau xanh hữu cơ…

Cách chế biến của chế độ ăn Eat Clean chính là tối giản, ưu tiên các loại rau củ quả thưởng thức tươi sống, đặc biệt không dùng đồ chế biến sẵn, thực phẩm chứa chất tạo màu, chất bảo quản.

Lợi ích mà chế độ ăn Eat Clean mang lại cho cơ thể

1.Chế độ ăn Eat Clean giúp giảm viêm

Cái này là rất lớn! Viêm là gốc rễ của hầu hết các cơn đau và bệnh tật. Tất nhiên, một số chứng viêm trong cơ thể là điều tự nhiên vì nó đi kèm với những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng thực phẩm tự nhiên, nguyên chất và thảo mộc có đặc tính chữa bệnh giúp giảm thiểu và kiểm soát tình trạng viêm nhiễm, ngăn ngừa đau và bệnh tật cũng như giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách tự nhiên

2. Chế độ ăn Eat Clean giúp giảm cân:

Một trong những niềm vui khi ăn những thực phẩm gần giống nhất có thể với hình thức mà tự nhiên đã ban tặng cho chúng ta, đó là cơ thể bạn có xu hướng phát triển và giữ dáng thon gọn gần như dễ dàng! Đôi khi có những vấn đề về nội tiết tố liên quan đến việc không thể giảm cân, nhưng việc hòa hợp với cơ thể và gắn bó với lối sống lành mạnh đủ lâu cuối cùng sẽ giúp bạn chữa lành vết thương.

3. Chế độ ăn Eat Clean giúp sáng da:

 Khi ăn sạch, bạn sẽ nhận được nhiều vitamin, khoáng chất và hydrat hóa bắt đầu xuất hiện trên da của bạn! Nó cũng làm cho da và móng tay tốt hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi mọi người xem ảnh của những người khác ăn nhiều trái cây và rau quả so với những người không ăn, họ thường thấy những người ăn trái cây và rau quả hấp dẫn hơn! Tại sao? Đó là ánh sáng khỏe mạnh từ tất cả các loại caroten đó!

4. Chế độ ăn Eat Clean giúp tâm trạng tốt hơn:

Có một mối tương quan chặt chẽ giữa thức ăn và tâm trạng, và hiện nay đã có một số cuốn sách viết về điều này. Có vẻ như từ lâu chúng ta đã coi thường mối liên hệ giữa thực phẩm và những thứ như trầm cảm và lo lắng. Giữ cho lượng đường trong máu của bạn ổn định, sống lâu và hạnh phúc với Ăn sạch.

5. Chế độ ăn Eat Clean giúp cơ thể khỏe mạnh hơn:

  Hippocrates nổi tiếng đã nói “hãy để thức ăn là thuốc của bạn và thuốc là thức ăn của bạn”. Trong khi ăn các loại thực phẩm đậm đặc chất dinh dưỡng từ thiên nhiên, toàn bộ hệ thống của bạn sẽ trông và cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Lấy ví dụ về câu chuyện của Crissy, người đã giảm được 106 pound và giảm tình trạng viêm nhiễm nhờ Ăn sạch. Từ năng lượng cân bằng hơn, đến cải thiện quá trình trao đổi chất và nội tiết tố cân bằng hơn – Ăn sạch thường là giải pháp đơn giản nhất cho sự mất cân bằng trong cơ thể. Hãy xem những bức ảnh trước và sau đáng kinh ngạc của cô ấy bên dưới ?

Crissy Sau Thử Thách Ăn Sạch 30 Ngày

Cô ấy trước và sau khi giảm 106 Pound với chế độ ăn sạch

6. Chế độ ăn Eat Clean giúp thêm năng lượng:

Ăn sạch tương đương với năng lượng sạch! Không cần nước tăng lực, đường hay hàng tấn cà phê để giúp bạn vượt qua những ngày của mình. Với lối sống ăn uống lành mạnh, sạch sẽ, bạn thường sẽ có nhiều năng lượng đến mức bạn không biết phải làm gì với tất cả. Karla đã thấy những cải thiện lớn về năng lượng nhờ ăn sạch và chia sẻ hành trình của cô ấy với chúng tôi.

7. Chế độ ăn Eat Clean giúp phục hồi nhanh hơn:

  Nói về năng lượng, bạn sẽ thấy chế độ ăn uống lành mạnh giúp quá trình tập luyện của bạn tốt hơn và thời gian phục hồi của bạn cũng bị cắt giảm. Điều này một phần là do tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể bạn được giảm thiểu, nhưng cũng là do tất cả các chất chống oxy hóa tuyệt vời mà bạn nhận được từ thực phẩm của mình.

8. Chế độ ăn Eat Clean giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hơn:

  Bất cứ khi nào bạn tiêu thụ thực phẩm chế biến sẵn và đường, hệ thống miễn dịch phải tiêu tốn năng lượng để bảo vệ chống lại những gì bạn đưa vào cơ thể, khiến năng lượng còn lại rất ít để bảo vệ chống lại bệnh tật. Lối sống Eat Clean dẫn đến một hệ thống miễn dịch được củng cố để có thể chống lại virus và bệnh tật tốt hơn. Và khi bạn bị ốm, cơ thể bạn sẽ có nhiều nguồn lực hơn để hồi phục nhanh chóng.

9. Chế độ ăn Eat Clean giúp ý chí-Sức mạnh tốt hơn:

  Bởi vì bạn đang loại bỏ thói quen ăn thực phẩm chế biến sẵn ra khỏi cơ thể khi Ăn sạch, bạn sẽ thấy cảm giác thèm đồ ăn vặt ngày càng ít đi. Và bạn sẽ không cảm thấy thiếu thốn chút nào vì có vô số lựa chọn và công thức nấu ăn sạch hoàn toàn ngon miệng! Hãy thử công thức súp taco vào buổi tối trong tuần này để bắt đầu ?

10. Chế độ ăn Eat Clean giúp ít thèm ăn hơn:

Như vừa đề cập, cơ thể bạn đang làm sạch và giải độc một cách tự nhiên khi bạn ăn sạch, vì vậy rất nhiều chất cũ trong ruột kết và các mô của bạn bị tống ra ngoài và không còn kiểm soát sinh học cũng như cảm giác thèm ăn của bạn. Theo một nghĩa nào đó, bạn đang lập trình lại hoàn toàn mối quan hệ của mình với thức ăn theo hướng tích cực. Học cách giải mã cảm giác thèm ăn của bạn với tờ cheat Ăn sạch này.

11. Chế độ ăn Eat Clean giúp phá vỡ cơn nghiện đường:

  Vì nhiều lý do tương tự được liệt kê ở trên, ăn uống sạch sẽ giúp cai nghiện đường. Một lý do khác là nấm candida! Nếu bạn đang ăn thực phẩm chế biến sẵn, cơ thể bạn sẽ trở thành môi trường cho lượng dư thừa của loại nấm men này như nấm ký sinh phát triển mạnh. Kinh quá! Candida sống nhờ đường nên khiến bạn thèm ăn hơn. Ăn sạch không chứa đường chế biến, vì vậy hãy tạm biệt nấm candida và cảm giác thèm đường. Nếu bạn cần chút cảm hứng, hãy tìm hiểu cách người phụ nữ tên Karen trong hình trên đánh bại cơn thèm đường và giảm cân bằng Ăn sạch.

12. Chế độ ăn Eat Clean giúp tập trung hơn:

Một vấn đề khác mà thực phẩm chế biến sẵn gây ra là sương mù não và các vấn đề về tập trung. Khi bạn ăn sạch, bạn cũng đang nuôi dưỡng bộ não của mình và bạn sẽ cảm thấy minh mẫn và thông minh hơn.

13. Chế độ ăn Eat Clean giúp ít đau mãn tính:

Như chúng ta đã nói ở phần đầu, viêm nhiễm là một vấn đề lớn khi nói đến bất kỳ loại đau đớn hoặc bệnh tật nào. Ăn những thực phẩm làm giảm viêm nhiễm và tránh những thực phẩm gây viêm nhiễm sẽ giúp bạn có một cuộc sống không đau đớn!

14. Chế độ ăn Eat Clean giúp ngủ ngon hơn:

Ăn sạch sẽ giúp cơ thể bạn cân bằng và cũng giúp điều chỉnh hormone, từ đó giúp cải thiện những thứ như chất lượng giấc ngủ. Và cơ thể bạn sẽ mất ít thời gian hơn để sửa chữa và chữa lành tổn thương trong khi bạn ngủ, vì vậy bạn sẽ thức dậy với cảm giác sảng khoái. Jacklynn gặp vấn đề về giấc ngủ trước khi cô ấy bắt đầu Thử thách ăn sạch trong 30 ngày và đảo ngược chúng bằng cách thay đổi chế độ ăn uống của mình. Chúng ta thường không nhận ra những gì chúng ta đưa vào cơ thể tác động đến thực tế bên ngoài và sức khỏe của chúng ta như thế nào.

15. Chế độ ăn Eat Clean giúp giảm các triệu chứng mãn tính:

   Chúng tôi đã xác định rằng thực phẩm là thuốc trong hầu hết các trường hợp. Những gì chúng ta đưa vào cơ thể có thể khiến chúng ta bị bệnh hoặc giúp chúng ta chữa lành. Đặc biệt là khi bị viêm nhiễm, cân nặng, mất cân bằng nội tiết tố và đau mãn tính – xem xét chế độ ăn uống của chúng ta là bước khôn ngoan đầu tiên để phục hồi. Bằng Ăn sạch, chúng ta sẽ đi thẳng vào gốc rễ của vấn đề thay vì che giấu nó.

16. Chế độ ăn Eat Clean giúp tiết kiệm tiền mua đồ tạp hóa:

Điều này nghe có vẻ phản trực giác, vì hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng thực phẩm tốt cho sức khỏe thì đắt hơn, nhưng ăn uống đơn giản và có ý thức hơn thực sự có thể giúp tiết kiệm tiền. Có nhiều cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền trong khi ăn uống lành mạnh hơn. Đây là điểm khởi đầu cho bạn về cách đơn giản hóa việc mua sắm thực phẩm và sống tốt hơn!

17. Chế độ ăn Eat Clean giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn:

  Chuẩn bị trước bữa ăn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm cả tiền bạc và thời gian với lối sống ăn uống sạch sẽ. Nó cũng cắt giảm căng thẳng và lãng phí. Hãy thử những bát fajita gà nướng mới này cho ngày chuẩn bị bữa ăn tiếp theo của bạn.

18. Chế độ ăn Eat Clean giúp gia đình hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn:

   Bạn có thể ngạc nhiên về việc Ăn sạch có thể gắn kết các gia đình như thế nào! Billie và con trai của cô ấy đã cùng nhau giảm 59 pound và bây giờ họ vẫn đến phòng tập thể dục vào buổi sáng ? Billie hiện cũng đang làm việc trong các nhóm riêng của chúng tôi cho Thử thách ăn uống sạch trong 30 ngày!

19. Chế độ ăn Eat Clean giúp cơ thể mạnh mẽ hơn:

   Khi bạn bị suy dinh dưỡng, sức mạnh luôn ở mức thấp nhất. Điều này khiến bạn không thể tận dụng tối đa thời gian trong ngày hoặc thậm chí không tìm thấy năng lượng để tập thể dục. Clean Eating tự nhiên mang lại sự cân bằng nội tiết tố, làm tan mỡ thừa và cơ bắp hình thành dễ dàng hơn khi bạn ăn uống đúng cách. Có một sự khác biệt lớn giữa việc đơn giản là gầy và khỏe! Đó là một mục tiêu tuyệt vời để đặt ra cho bản thân bạn cảm thấy khỏe mạnh và rắn chắc trong cơ thể ?

20. Chế độ ăn Eat Clean giúp lối sống Bền vững & Lành mạnh:

  Ăn sạch bền vững một cách đáng ngạc nhiên vì nó rất ngon, thỏa mãn và khiến bạn cảm thấy tuyệt vời. Không giống như các chế độ ăn kiêng yêu cầu bạn thực hành hạn chế lượng calo cực khổ hoặc tránh các loại thực phẩm giàu hương vị, Ăn sạch là về việc điều chỉnh lại vị giác của bạn cho cuộc sống. Điều này có nghĩa là, chậm rãi và đều đặn, bạn học cách YÊU Thực phẩm sạch. Như đã đề cập trước đây, cũng có những cách để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giảm căng thẳng. Nhưng cũng giống như bất cứ điều gì tốt đẹp trong cuộc sống, cần phải có sự cam kết và thực hành thì mới có được sức khỏe dồi dào và hạnh phúc!

Một số món ăn sử dụng gạo đen Briêt cho chế độ ăn Eat Clean

Bình luận