Htx Giảm Nghèo Ea Súp-GNES -Vùng trồng và sản xuất lúa gạo và nông sản hữu cơ Tây Nguyên

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI HTX GNES-VÙNG NGUYÊN LIỆU TRỒNG, SẢN XUẤT LÚA GẠO VÀ NÔNG SẢN HỮU CƠ EA SÚP , ĐẮK LẮK

Chính sách bán hàng | Hướng dẫn đặt hàng | Bản tin

Từ vùng trồng đến bàn ăn

Truy suất nguồn gốc

Hợp tác và đặt hàng

09.09.46.54.57

HTX GNES-Vùng nguyên liệu trồng, sản xuất lúa gạo và nông sản hữu cơ Ea Súp , Đắk Lắk

Hiện thực hóa ước mơ đến Trường

Với những nỗ lực hết sức có thể, chúng tôi cùng đoàn thanh niên huyện Ea Súp, ban giám hiệu các trường học trong huyện nhà Ea Súp lên chương trình “TIẾP SỨC ĐƯỜNG DÀI” với các hoạt động như: Cung cấp bữa ăn trưa miễn phí tại trường cho các em học sinh, hỗ trợ tiền phí hằng tháng và vật phẩm để em có phí điều trị/ chăm sóc sức khỏe, tham gia học tập được tốt hơn.

×

THỰC TRẠNG VÀ HOÀN CẢNH CẦN GIÚP ĐỠ

Huyện biên giới Ea Súp nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Đắk Lắk, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 70km. Diện tích đất tự nhiên 176.531 ha. Có 26,3km đường biên giới giáp với huyện Cô Nhéc, tỉnh Munđulkiri, Vương quốc CamPuChia. Ea Súp có 29 dân tộc cùng sinh sống tại 9 xã và 1 thị trấn, với dân số 72.691 người (Thống kê năm 2020); trong đó, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 43,68%, đồng bào dân tộc tại chỗ chiếm 6%.

Hiện nay, các trường tiểu học trên địa bàn còn gặp nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất dạy và học, nhiều em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn,  trường học chưa có chính sách bán trú, v.v… Chính vì thế, các em học sinh nhà xa, trong khi bố mẹ đi làm rẫy cả ngày, các em phải ở lại trường, có em mang cơm, có em không, cơm thì chưa đủ chất dinh dưỡng,… Khiến cho sức khỏe không đảm bảo cho phát triển bản thân và việc học. Bên cạnh đó, có các hộ gia đình trong huyện Ea Súp có hoàn cảnh rất nghèo khó, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, con của họ lại bị bệnh teo não, bệnh tim, bệnh xương thủy tinh,… Khó khăn chồng chất khó khăn với họ, cho nên con đường đến trường của con trẻ gặp nhiều trắc trở.

Với những nỗ lực hết sức có thể, chúng tôi cùng đoàn thanh niên huyện Ea Súp, ban giám hiệu các trường học trong huyện nhà Ea Súp lên chương trình “TIẾP SỨC ĐƯỜNG DÀI” với các hoạt động như: Cung cấp bữa ăn trưa miễn phí tại trường cho các em học sinh, hỗ trợ tiền phí hằng tháng và vật phẩm để em có phí điều trị/ chăm sóc sức khỏe, tham gia học tập được tốt hơn.

Thông qua chương trình, chúng tôi vô cùng biết ơn và hi vọng được sự cộng tác, đồng hành cùng các Quý Ân nhân, Quý Tổ chức để chúng ta có thể cùng cộng đồng phát triển, cũng là sự ủi an, động viên giúp vơi bớt phần nào sự đau đớn của bệnh tật, sự thiếu thốn vật chất sống hằng ngày của các gia đình nghèo khổ, thông qua những bữa ăn dinh dưỡng tại trường và vật phẩm học tập giúp các em được tiếp sức đến trường.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

Tham gia chương trình tiếp sức đến trường bằng bữa trưa miễn phí tại các trường học huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk. Các chương trình cung cấp bữa ăn cho trẻ em và nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ của cộng đồng để hiện thực hóa ước mơ đến trường của các em nhỏ vùng Tây Nguyên.

PARTICIPATING IN THE RELAY PROGRAM TO THE SCHOOL

Participating in the relay program to the school with free lunches at schools of Ea Sup district, Dak Lak province. The programs to provide meals for kids and houses for disadvantaged families expect to receive more community support to realize young children’s dreams of going to school in The Central Highlands region.

Hình ảnh / Video
Hoạt động

HTX GNES tham dự và hỗ trợ chương trình Thiếu Nhi học tập tốt, rèn luyện chăm tại Huyện Ea Súp

Vào sáng ngày 10 tháng 1 năm 2024 tại trường tiểu học huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, GNES cùng ban tổ chức nhà trường…
Chi tiết

Đồng hành tiếp sức đường dài cùng trẻ em và gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn tại huyện nhà Ea Súp

Với góp sức nhỏ bé nhưng đầy tâm huyết của GNES trong hoạt động cộng đồng, GNES đang đồng hành cùng đoàn thanh niên huyện…
Chi tiết

ĐĂNG KÝ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH

Tiếp Sức Đường Dài

  Chúng tôi luôn trân trọng và hi vọng được kết nối nhiều hơn nữa từ cộng đồng để góp phần cho sự thành công của chương trình TIẾP SỨC ĐƯỜNG DÀI đầy tính nhân văn và phát triển cộng đồng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline/Zalo (Mr. Lộc):  09.09.46.54.57
  Email: htxgnes@gmail.com

  Trụ sở:  Thôn Đoàn, xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam.
  Kho 1: 1 Hùng Vương, Phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  Kho 2: TP.Hồ Chí Minh
  25 đường số 1, KDC Lê Thành, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.